Chúng tôi, Công ty TNHH Di Động Quốc Tế 24H, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng công nghệ điện thoại laptop macbook ipad máy tính bảng loa âm thanh đồng hồ…., có trụ sở chính tại địa chỉ 181a Tô Hiến Thành Phường 13 Quận 10 HCM, mã số thuế 0316754941, điện thoại 0936843843, email tm24hshop01@gmail.com, website https://24hshop.vn.

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư và cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của theo quy định của pháp luật Vi ệt Nam, đặc biệt là Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân số 58/2023/QH14 ngày 17 tháng 6 năm 2023 (sau đây gọi là “Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân”) Chúng tôi tại ra chính sách này nhằm mục đích thông báo cho bạn về các loại dữ liệu cá nhân mà chúng tôi đã xin phép khách hàng  thu thập, xử lý, lưu trữ, chia sẻ, tiết lộ, chuyển nhượng, xóa, hủy hoặc các hành động khác có liên quan. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân của khách.

1 Phạm vi thông tin thu thập:

  • Để đặt hàng tại Nền Tảng (tạo đơn hàng, liên hệ với chúng tôi…), Chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách hàng để lại thông tin cho chúng tôi, bao gồm: Email, Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ và thông tin cá nhân khác cần thiết tại từng thời điểm. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp để chúng tôi có thể liên hệ lại để hổ trợ khách hàng và 24hshop  không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin Khách Hàng cung cấp là không chính xác.

2 Mục đích sử dụng thông tin: Các thông tin mà Nền Tảng web chúng tôi thu thập của Khách Hàng sẽ được sử dụng trong mục đích sau:

  • Xử lý đơn hàng: gọi điện tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng và các vấn để liên quan đến đơn hàng….
  • Gửi thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại của 24hshop.
  • Lấy thông tin để  bảo hành sản phẩm.
  • Giải quyết khiếu nại.
  • Gửi thông tin cho công ty tài chính để tiếp nhận, thẩm định & duyệt hồ sơ trả góp và các thông tin chung
  • Xác nhận các thông tin về kỹ thuật và bảo mật thông tin Khách Hàng.

3 Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu sẽ được lưu trữ thành khách hàng tiềm năng bên chúng tôi. Để nhận được các chương trình khuyến mãi cho đến khi có yêu cầu xóa từ Khách Hàng. Còn lại trong mọi trường hợp Thông tin cá nhân Khách Hàng sẽ được bảo mật, lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi

4 Các bên có thể tiếp cận Thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng:

  • Thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng được 24hshop cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính Sách này
  • Các đối tác giao hàng, viễn thông, cung cấp dịch vụ tin nhắn qua internet, đối tác là công ty tài chính v.v mà 24hshop hợp tác tại từng thời điểm nhằm thực hiện các công việc mua bán của khách hàng

5 Cách thức xử lý Thông tin cá nhân:

Thông tin cá nhân của Khách Hàng được thu thập thông qua hoạt động của Khách Hàng trên Nền Tảng sẽ được lưu trữ tại hệ thống của bên thứ ba và bảo đảm an toàn dưới sự quản lý của 24hshop

6 Quyền của Khách Hàng đối với Thông tin cá nhân:

Khách Hàng có đầy đủ các quyền theo quy định của pháp luật đối với Thông tin cá nhân của mình.

7 Điều khoản chung:

Mọi yêu cầu về việc xóa, cập nhật, chỉnh sửa thông tin khách hàng. Vui lòng liên hệ: 0907.984.567 tại địa chỉ cửa hàng: 181A Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, Hồ Chí Minh. Để được hổ trợ nhanh nhất

24hshop có quyền chỉnh sửa, cập nhật Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản cập nhật sẽ được công bố trên Nền Tảng và sẽ được ghi ngày để Khách Hàng nhận biết được bản mới nhất.